โครงการประกันคุณภาพการศึกษา

วิทยาลัยเพาะช่าง จัดโครงการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 27 – 28 เมษายน 2561 เพื่อให้บุคลากรของวิทยาลัยเพาะช่าง ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน เกิดความเข้าใจในหลักเกณฑ์ แนวปฏิบัติ และสามารถดำเนินการตามกรอบการประกันคุณภาพการศึกษา ตลอดจนสามารถจัดทำรายงานการประเมินตนเอง เพื่อรองรับการตรวจประเมิน ตามเกณฑ์มาตรฐานของสำนักงานรับรองมาตรฐาน และตามเกณฑ์มาตรฐานของ สกอ. ในปีการศึกษา 2560 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ดร.อิสรา รำไพกุล และ อ.สายพิรุณ เพิ่มพูน ให้เกียรติเป็นวิทยากรจากภายนอก

• รวมรูปภาพ