วันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2561

งานประกันคุณภาพ วิทยาลัยเพาะช่าง
เข้าร่วมโครงการการประชุมสัมมนาเครือข่ายเจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพ

เพื่อสร้างความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ด้านการประเมินคุณภาพภายนอกทุกระดับการศึกษา

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รวมรูปโครงการ 9 ส.ค.61

รวมรูปโครงการ 9 ส.ค.61 (บ่าย)

รวมรูปโครงการ 10 ส.ค.61

ขอขอบคุณผู้ดำเนินโครงการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ สมศ.