วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561
วิทยาลัยเพาะช่าง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารงานด้านการประกันคุณภาพและกำกับติดตามการดำเนินงานการประกันคุณภาพหลักสูตรและคณะ ครั้งที่ 2 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โดยมี ผศ.ดร.สุภาภร ภิญโญฉัตรจินดา รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดประชุม ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี
(มทร.รัตนโกสินทร์ รับการตรวจประเมินระดับสถาบัน
ในวันที่ 4 – 5 ตุลาคม 2561