“สถาบันอุดมศึกษากับการจัดการศึกษาของไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0”

วิทยาลัยเพาะช่างเข้าร่วมการรับฟังบรรยาย
ในวันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 9.00-12.00 น.
ณ ห้องคชาธาร (ศาลายา)

ในวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการบรรยายพิเศษ “สถาบันอุดมศึกษาและการจัดการศึกษาของไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ถึงบริบทการเปลี่ยนแปลงความเป็นสากล และภาวะการแข่งขันกับการจัดการศึกษาของไทย การปรับตัวของไทยภายใต้นโยบายไทยแลนด์ 4.0 และมหาวิทยาลัยกับการจัดการศึกษาเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน โดยได้รับเกียรติจากท่าน ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย มาเป็นผู้บรรยาย ทั้งนี้มีนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดโครงการ และ ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับ และมอบของที่ระลึกให้ประธาน และวิทยากร ณ ห้องประชุมคชาธาร มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา