การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับสถาบัน 4 ตุลาคม 2561

วิทยาลัยเพาะช่าง เข้าร่วม
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน
ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560
ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561

ในวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 มทร.รัตนโกสินทร์ โดย สำนักงานประกันคุณภาพ จัดพิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพฯ ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา