การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับสถาบัน 5 ตุลาคม 2561

วันที่ 5 ตุลาคม 2561
วิทยาลัยเพาะช่าง ร่วมรับการสัมภาษณ์
การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน
(ระดับมหาวิทยาลัย)
และร่วมรับฟังสรุปผลการประเมินฯ
ณ มทร.รัตนโกสินทร์

ในวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 มทร.รัตนโกสินทร์ โดย สำนักงานประกันคุณภาพ จัดพิธีปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพฯ ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา